- ตุลาคม -
  จัดสรรทุนรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๕ (เพิ่มเติม)
  ดำเนินการสรรหาประธานสาขาวิชา
  ใช้ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับขั้นพื้นฐาน
  ่งสำเนาคำสั่ง ข้อบังคับ และประกาศที่ออกตามมติสภามหาวิทยาลัย
  ชิญชวนผู้สนใจส่งบทความวิจัย บทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่
  ชิญบุคลากรเข้าร่วมประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธูรการ
  ชิญบุคลากรเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย
  ชิญผู้สนใจสมัครรับทุนโครงการวิจัยจูเนียร์มิตรภาพ 2013
  ชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรต่างๆ
  ชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ Asian Conference on Remote
  ชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึก
  ชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธูรการ
  ชิญเข้าร่วมสัมมนาและร่วมทำกิจกรรมในงาน Fulbright Internationalization Forum ภายใต้หัวข้อ การแลกเปลี่ยนยังไงให้เกิดพลัง
  ชิญร่วมประชุมสัมมนาทางวิจัยและวิชาการ
  กาศหลักเกณฑ์การสรรหาประธานสาขาวิชา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาส
  ชาสัมพันธ์การส่งบทความทางวิชาการที่เกี่ยวข้องกับอาเซียนและปร
  ชาสัมพันธ์ส่งบทความวิจัยบทความวิชาการ กองบรรณาธิการ อัล-ฮิกมะฮ
  สมัครทุนสนับสนุนศึกษาต่อสำหรับข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สายคณาจารย์
  ักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติเปิดรับสมัครนนักวิจัยไทยเข้ารับทุน
  งแนวปฏิบัติการประกันสุขภาพกลุ่มสำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖
  ปฎิบัติเกี่ยวกับการเพิ่มเงินเดือนประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๕